Cảm nhận khách hàng - Đông trùng Hạ thảo Vietfarm

Cảm nhận khách hàng

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Đông trùng hạ thảo Vietfarm luôn cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm khi cung ứng ra thị trường dược liệu. Với chất lượng ổn định cũng như hình thức sang trọng, bắt mắt, các sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã đồng hành cùng hàng ngàn người tiêu dùng trên cả nước trong chăm sóc sức khoẻ hằng ngày.
Đồng thời cũng là giải pháp quà tặng được nhiều cá nhân, đơn vị lựa chọn để trao tặng người thân món quà từ "thiên dược" vàng do người Việt, cho người Việt.

Cảm nhận khách hàng Facebook

Sau khi nghiên cứu nhiều đơn vị thì tôi chọn đông trùng hạ thảo Vietfarm. Sản phẩm tôi đặt mua là dạng sợi khô 20gr. Vận chuyển trong nội thành rất nhanh, gói hàng cẩn thận. Nhà tôi dùng thấy hiệu quả nhất là tăng sức đề kháng và hỗ trợ tốt cho người bị mất ngủ. Chắc chắn tôi sẽ tiếp tục ủng hộ sản phẩm của ĐTHT Vietfarm.

Sản phẩm của công ty Vietfarm tốt lắm. Tôi đã mua về cho bố mẹ ở nhà dùng, ông bà khen khi pha trà có màu vàng đẹp mắt, lúc uống có mùi thơm nhẹ. Thường vào mùa ông bà cũng hay bị ốm vặt, nhưng sau khi dùng đông trùng hạ thảo Vietfarm được 1 tháng trở lại đây, tình trạng sức khoẻ của ông bà cũng ổn định. Chắc chắn tôi sẽ tiếp tục ủng hộ

Trước đây cứ nghĩ đối tượng dùng đông trùng hạ thảo chỉ dành cho người cao tuổi và người mới ốm dậy. Nhưng tìm hiểu mới biết phụ nữ dùng sản phẩm này cũng rất tốt. Mình chim ưng sản phẩm ngâm mật ong của Vietfarm lắm nhé. Uống mỗi sáng vừa giúp giữ dáng, đẹp da lại còn tăng sức đề kháng nữa. Sau khi dùng hết lọ 220ml mình cũng sẽ thử thêm loại ngâm mật ong hồng sâm của Vietfarm.

Cảm nhận khách hàng qua Email

Cảm nhận khách hàng qua Zalo

Cảm nhận khách hàng qua Youtube

Mọi thông tin phản hồi, góp ý về sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm quý khách vui lòng để lại bình luận