Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng trong tăng cường sức đề kháng, phòng chống dịch bệnh Covid-19

Những ngày cuối năm âm lịch, khi Tết cổ truyền chỉ còn cách 15 ngày thì dịch Covid-19 đã bùng phát trở lại Việt Nam. Trước tình hình đó, bên cạnh nghiêm túc thực hiện nguyên tắc 5K, nâng cao cảnh giác, Bộ Y Tế khuyến cáo người dân chủ động cân bằng dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng. Giữa hàng trăm sản phẩm trên thị trường, đông trùng hạ thảo Vietfarm được nhiều y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực YHCT tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” để bồi bổ sức khoẻ, tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch, phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Chủ động nâng cao sức đề kháng – Xu hướng chăm sóc sức khoẻ mới thời Covid

Từ khi xuất hiện vào cuối năm 2019, virus Corona đã lây lan ra nhiều quốc gia trên thế giới, với hơn 110 triệu ca nhiễm và 2,4 triệu người tử vong (tính đến thời điểm 24/2/2021). Hàng loạt các biến thể mới xuất hiện, trong đó chủng mới phát hiện tại Anh, Nam Phi với độc tính nguy hiểm hơn, mức độ lây lan nhanh hơn 70% so với chủng cũ.

Tại Việt Nam, ngày 27/1 phát hiện ca nhiễm bệnh biến thể mới của Anh tại Hải Dương. Từ ngày 27/1, Việt Nam liên tục ghi nhận hơn 800 ca nhiễm bệnh mới, nâng tổng số ca nhiễm lên hơn 2.400 ca bệnh.

Bộ Y Tế liên tục khuyến cáo người dân thực hiện nghiêm chỉnh nguyên tắc 5K trong phòng chống dịch bệnh Covid-19
Bộ Y Tế liên tục khuyến cáo người dân thực hiện nghiêm chỉnh nguyên tắc 5K trong phòng chống dịch bệnh Covid-19

Tình hình diễn biến dịch bệnh phức tạp, người dân cả nước đã dần thích nghi được với nhịp sống mới, cuộc sống thời Covid. Trong đó, xu hướng chủ động nâng cao sức đề kháng, hệ miễn dịch được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt, những sản phẩm tăng cường sức đề kháng có nguồn gốc thảo dược, dược liệu được ưu ái hơn hẳn.

Với danh xưng “thiên dược”, đông trùng hạ thảo là dược liệu được rất nhiều người “săn tìm” để bồi bổ sức khoẻ, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý và chủ động phòng dịch Covid.

Trước xu thế đó, thời gian gần đây, Đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận được sự quan tâm rộng rãi của đông đảo người tiêu dùng. Không chỉ thế, rất nhiều y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong nền YHCT nước nhà đánh giá rất cao về các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – “Bảo vật mùa dịch” được các chuyên gia đầu ngành lựa chọn

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là thành quả của đề tài chuyên sâu của Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Hiện nay, Vietfarm cũng là đơn vị duy nhất trên thị trường giải mã và ứng dụng thành công bộ gen của Cordyceps Sinensis (đông trùng hạ thảo tự nhiên) vào công tác nuôi cấy. Nhờ đó chiếm ưu thế trên thị trường khi sở hữu đầy đủ hàm lượng hoạt chất quý, trong đó hàm lượng Cordycepin và Adenosine đạt mức cao nhất so với các sản phẩm khác, tiệm cận với đông trùng hạ thảo tự nhiên.

đông trùng hạ thảo Vietfarm
Giấy kiểm nghiệm hàm lượng dược chất của đông trùng hạ thảo Vietfarm, được cấp bởi Bộ Y Tế

Đông trùng hạ thảo Vietfarm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO, đạt chứng nhận CO-CQ, đa dạng mẫu mã, sản phẩm, chế phẩm.

Do đó, đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận được sự quan tâm rộng rãi của hàng ngàn người tiêu dùng cả nước. Rất nhiều diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng của nước nhà cũng tin dùng lựa chọn Đông trùng hạ thảo Vietfarm cho sức khoẻ bản thân và gia đình.

Rất nhiều nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng lựa chọn Đông trùng hạ thảo Vietfarm trong chăm sóc sức khoẻ
Rất nhiều nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng lựa chọn Đông trùng hạ thảo Vietfarm trong chăm sóc sức khoẻ

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm dưới góc nhìn của người tiêu dùng

Không chỉ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía đông đảo người dùng trong và ngoài nước. Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn nhận được sự chú ý và những đánh giá khách quan từ phía các chuyên gia là những y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực YHCT.

Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường khuyên mọi người nên dùng Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Lương y Đỗ Minh Tuấn - Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường khuyên mọi người sử dụng đông trùng hạ thảo Vietfarm
Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường khuyên mọi người sử dụng đông trùng hạ thảo Vietfarm

Trước tình hình dịch bệnh quay lại và có nhiều diễn biến phức tạp, đặc biệt khi các chủng virus Corona mới lần lượt được phát hiện tại Việt Nam. Bên cạnh tuân thủ tuyệt đối những khuyến cáo của Bộ Y Tế với biện pháp 5K thì mọi người nên chủ động bồi bổ, tăng cường sức khoẻ, hệ miễn dịch.

Khuyên mọi người nên sử dụng các dược liệu quý như đông trùng hạ thảo. Đây là vị thuốc rất quý, có nhiều công dụng như bổ phế, bổ thận, ích tinh, giải độc gan, bồi bổ, nâng cao sức đề kháng. Là dược liệu nên dùng trong thời điểm dịch bệnh hoành hành hiện nay.”

Đồng thời, bác sĩ cũng nhận định:

Có cơ hội tham gia hội thảo khoa học “Đánh giá công nghệ và chất lượng nuôi cấy đông trùng hạ thảo tại Việt Nam”, tôi rất ấn tượng với Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Từ đề tài nghiên cứu chuyên sâu, giải mã và ứng dụng bộ gen của đông trùng hạ thảo tự nhiên trên chủng nấm Cordyceps Militaris chất lượng cao của Nhật Bản. Kết hợp quy trình nuôi cấy tân tiến với hệ thống kiểm soát môi trường tự động hoá, Vietfarm đã tối ưu hàm lượng hoạt chất quý trong đông trùng hạ thảo. Đặc biệt là hai hoạt chất quý Cordycepin và Adenosine.

Sản phẩm được Bộ Y Tế kiểm định khắt khe, có đầy đủ giấy tờ nên người tiêu dùng hoàn toàn an tâm lựa chọn.

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm ghi dấu ấn với các chuyên gia đầu ngành trong hội thảo khoa học chuyên sâu về đông trùng hạ thảo

Bên cạnh đánh giá cao chất lượng của Đông trùng hạ thảo Vietfarm, lương y Đỗ Minh Tuấn cũng khẳng định đây là sản phẩm yêu thích của bản thân, gia đình, đồng thời khuyên mọi người nên bổ sung hàng ngày. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường đông trùng hạ thảo có đến 70% là hàng giả, hàng kém chất lượng như hiện nay.

Với những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, trải nghiệm sử dụng, lương y đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh đã giới thiệu và khuyên nhiều bệnh nhân sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Trong đó, NSƯT Văn Báu – bệnh nhân chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng tin tưởng lựa chọn bộ sản phẩm đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm để bồi bổ, hỗ trợ quá trình điều trị bệnh. Người nghệ sĩ ưu tú của nước nhà cũng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, ghi nhận hiệu quả, ăn ngon, ngủ sâu giấc, tinh thần sảng khoái, xương khớp khoẻ khoắn hơn. (Xem thêm tại đây).

Bác sĩ Trần Mạnh Xuyên – Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc chia sẻ:

Xã hội hiện đại, người dân đã ý thức hơn trong chủ động chăm sóc sức khoẻ tại nhà. Nhiều bệnh nhân hỏi ý kiến của tôi về cách nâng cao sức đề kháng, phòng chống dịch bệnh Covid-19. Tôi thường khuyên bệnh nhân nên chủ động bổ sung các loại thảo dược, dược liệu.

Trong đó, đông trùng hạ thảo là dược liệu hiệu quả trong tăng cường sức đề kháng, cần thiết để phòng chống lại dịch bệnh. Với sản phẩm này, tôi chỉ lưu ý bệnh nhân nên tìm hiểu kỹ lưỡng, chọn mua ở địa chỉ uy tín chất lượng. Sử dụng đông trùng hạ thảo kém chất lượng không những không đạt chất lượng hiệu quả như mong muốn mà thậm chí còn có thể để lại nhiều hệ quả không đáng có.”

Bác sĩ Trần Mạnh Xuyên đánh giá cao chất lượng Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Bác sĩ Trần Mạnh Xuyên đánh giá cao chất lượng Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Khi được xin ý kiến về địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng, Bác sĩ Trần Mạnh Xuyên – người bác sĩ nhiệt huyết với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực YHCT cũng cho biết:

“Hiện tại, tôi đánh giá rất cao thương hiệu Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Nhiều bệnh nhân chúng tôi giới thiệu sử dụng các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng phản hồi hiệu quả tích cực. Đơn cử như nghệ sĩ nhân dân Phú Thăng sau khi điều trị bệnh thành công tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc cũng sử dụng thêm Đông trùng hạ thảo của Vietfarm để tăng hiệu quả, bồi bổ, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.” (Xem chi tiết).

Nghệ sĩ Phú Thăng đã lựa chọn đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm Vietfarm có hàm lượng Cordycepin tương đương với ĐTHT Tây Tạng
Nghệ sĩ Phú Thăng đã lựa chọn đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm Vietfarm có hàm lượng Cordycepin tương đương với ĐTHT Tây Tạng

Tôi đánh giá rất cao chất lượng của Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Đây là đơn vị được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000: 2018, kiểm duyệt, cấp phép lưu hành bởi Bộ Y Tế.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là ưu tiên chọn lựa của bác sĩ Ngô Thị Hằng – Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường để nâng cao sức đề kháng trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát

Bác sĩ Ngô Thị Hằng đánh giá cao chất lượng Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Bác sĩ Ngô Thị Hằng đánh giá cao chất lượng Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đồng quan điểm với các bác sĩ khác, bác sĩ Ngô Thị Hằng cũng nhận định, vào thời điểm tình hình dịch căng thẳng với biến chủng như hiện nay. Điều cấp thiết phải bổ sung dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch.

Sau một thời gian trải nghiệm, bác sĩ Ngô Thị Hằng dành nhiều lời khen cho các sản phẩm của thương hiệu đông trùng hạ thảo Vietfarm.

“Trước khi giới thiệu đến bệnh nhân, người nhà hay bạn bè, bản thân tôi đã có thời gian dài sử dụng sản phẩm của Vietfarm. Đặc biệt, trong thời điểm nhạy cảm hiện nay thì đây là khoản đầu tư nhiều lợi nhuận cho sức khoẻ. Mọi người hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, bởi Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được Bộ Y Tế kiểm định khắt khe, được báo chí và các kênh truyền hình uy tín đưa tin.”

Mỗi ngày, tôi dùng một tách trà nóng đông trùng hạ thảo, cảm nhận hiệu quả cải thiện rõ các vấn đề về sức khoẻ, ít ốm vặt hơn hẳn. Dùng trà giúp tôi thư thái, tập trung công việc hơn, cũng như vững tâm hơn trong cuộc chiến chống dịch bệnh cam go này. Sử dụng đông trùng hạ thảo Vietfarm là khoản đầu tư thông minh cho sức khoẻ. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh phức tạp, đòi hỏi người dân cần chủ động nâng cao sức khoẻ, bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng chống chọi lại virus như hiện nay.”

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm được báo chí, truyền thông đánh giá cao và giới thiệu đến người tiêu dùng

Trưởng khoa vật lý trị liệu nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường – Bác sĩ Nguyễn Hải Long có những chia sẻ kiến thức chuyên môn về đông trùng hạ thảo cũng như những đánh giá khách quan về Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Bác sĩ Nguyễn Hải Long chia sẻ về tác dụng của đông trùng hạ thảo trong nâng cao sức khoẻ, hệ miễn dịch trong phòng chống Covid-19
Bác sĩ Nguyễn Hải Long chia sẻ về tác dụng của đông trùng hạ thảo trong nâng cao sức khoẻ, hệ miễn dịch trong phòng chống Covid-19

Bác sĩ Nguyễn Hải Long là một người có kiến thức sâu rộng về YHCT có nhiều chia sẻ về “dược liệu chỉ dành cho vua chúa, bậc đế vương” đông trùng hạ thảo.

Theo bác sĩ, đông trùng hạ thảo có công năng bồi bổ, tăng cường chức năng các tạng phủ, lưu thông kinh lạc, điều trị bệnh lý nan y mãn tính như tim mạch, huyết áp, xương khớp, tiêu hoá, mất ngủ, yếu sinh lý nam và nữ,… Bên cạnh đó, một công dụng điển hình của dược liệu quý hiếm này là tăng cường đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, ngăn ngừa, bảo vệ cơ thể khỏi yếu tố ngoại tà gây bệnh.

Bác sĩ cũng chia sẻ, khi bệnh nhân có mong muốn tư vấn bổ sung các dược liệu cho cơ thể thì đông trùng hạ thảo luôn là ưu tiên hàng đầu:

“Tôi thường khuyên bệnh nhân nếu có điều kiện hãy chăm sóc sức khoẻ với đông trùng hạ thảo. Nó có nhiều tác dụng tích cực không chỉ cho người bệnh, người cao tuổi, suy giảm chức năng mà còn rất tốt cho những người bình thường. Đây là người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với người dân trong thời điểm hiện tại.”

Tuy nhiên, trước thực trạng thị trường đa dạng nhưng hỗn loạn, nhiều đơn vị cung cấp với nhiều mức giá khác nhau, bác sĩ cũng khuyên người dùng nên cẩn trọng, thông thái khi chọn lựa.

“Một trong những đơn vị tôi đánh giá rất cao là Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Do Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền với đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam nghiên cứu phát triển và bảo trợ.

Hiện nay, theo tôi được biết thì đây là đơn vị uy tín nhất thị trường, cung ứng cả loại tự nhiên và loại nuôi cấy. Đông trùng hạ thảo nuôi cấy Vietfarm đã được nghiên cứu hết sức kỹ lưỡng, bảo tồn được dược tính quý báu và có chất lượng tiệm cận với đông trùng hạ thảo tự nhiên.”

Đông trùng hạ thảo Vietfarm ra đời là bước tiến rất lớn cho công tác cung ứng đông trùng hạ thảo chất lượng nhất cho người tiêu dùng hiện nay. Với chất lượng tiệm cận đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng, đây xứng đáng là “thiên dược” mà bất cứ ai cũng nên dùng trong thời điểm dịch bệnh này.”

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, chất lượng thượng hạng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã dần khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường.

Hiện nay, Vietfarm cung ứng hai dòng sản phẩm chính gồm đông trùng hạ thảo tự nhiên nhập khẩu chính ngạch Tây Tạng và đông trùng hạ thảo nuôi cấy. Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng, Vietfarm cho ra mắt nhiều sản phẩm khác nhau như dạng sợi khô, ký chủ, bột, trà túi lọc, ngâm mật ong, đồ ngâm,…

Đặc biệt, các set quà tặng cao cấp, thượng hạng kết hợp nhiều sản vật tinh hoa của đất trời như đông trùng hạ thảo, nấm lim xanh rừng tự nhiên, nhân sâm nguyên củ lâu năm, nấm linh chi,….Mỗi một set quà đều mang những chủ đề riêng biệt, hàm chứa ý nghĩa nhân văn sâu sắc gửi đến những người trân quý.

Hiện tại, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã có mặt khắp 3 miền lãnh thổ Việt Nam và hải ngoại với hệ thống 15 showroom, đại lý, nhà phân phối.

Đại lý phân phối đông trùng hạ thảo Vietfarm
Đại lý phân phối đông trùng hạ thảo Vietfarm

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, số ca nhiễm bệnh đang tăng lên hàng ngày. Để chủ động bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và gia đình, sử dụng dược liệu quý như đông trùng hạ thảo là lựa chọn thông minh. Quý khách hàng có nhu cầu có thể đến trực tiếp hệ thống đại lý của Vietfarm hoặc đặt hàng qua website trực tuyến với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

cta1-1.gif

Ngày đăng 10:34 - 01/03/2021 - Cập nhật lúc:10:36 sáng
Bài viết khác

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận tư vấn từ hội động chuyên môn của Đông Trùng Hạ Thảo VietFarm

  • Đặt lịch nhanh chóng
  • Tư vấn miễn phí
  • Nhận quà tặng hấp dẫn