Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm Ra Mắt Bộ Sưu Tập Set Quà Tết Sức Khỏe Cao Cấp Phiên Bản Giới Hạn Chào Xuân Quý Mão 2023

Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm Ra Mắt Bộ Sưu Tập Set Quà Tết Sức Khỏe Cao Cấp Phiên Bản Giới Hạn Chào Xuân Quý Mão 2023

Năm Nhâm Dần 2022 đang dần khép lại, đất trời hân hoan đón chào sắc xuân khởi sắc – Xuân Quý Mão 2023. Với truyền thống hiếu nghĩa ngàn đời của người dân Việt, mỗi dịp Tết đến xuân về, mỗi người lại tất bật tự tay chuẩn bị những món quà Tết ý nghĩa gửi trao đến những người trân quý nhất. Trước những biến động lớn những năm qua, giá trị về sức khỏe đang ngày càng được chú trọng. Dẫn đầu xu hướng quà tặng thập niên mới, Đông trùng hạ thảo Vietfarm trân trọng ra mắt bộ sưu tập set quà Tết sức khỏe cao cấp phiên bản giới hạn xuân Quý Mão 2023. Với sự kết hợp của thượng dược quý hiếm đất trời như đông trùng hạ thảo, sâm Ngọc Linh, yến sào Khánh Hòa, nấm linh chi Hàn Quốc,…

Quà tặng sức khỏe cao cấp từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Món quà đẳng cấp vẹn toàn tâm ý, gắn kết tình thân

Trước thềm xuân mới Quý Mão 2023, trải qua nhiều biến động của lịch sử với đại dịch toàn cầu đã khiến mọi người thấm hiểu giá trị của sức khỏe. Sức khỏe là nền tảng vững chắc cho mọi sự phát triển, công danh hanh thông, cuộc sống hạnh phúc, bình an.

Vì thế, xuân đến tết về, không gì quý giá hơn bằng trao nhau sức khỏe, các món quà tặng sức khỏe trở thành xu hướng của thập niên mới.

Bộ quà Tết mừng xuân của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Bộ quà Tết mừng xuân của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Xuân Quý Mão 2023, Đông trùng hạ thảo Vietfarm ra mắt bộ sưu tập set quà Tết sức khỏe cao cấp với chủ đề “Quà Tết sức khỏe – Kết tình tâm giao”. Bộ sưu tập với 5 set quà cao cấp, hội tụ tinh túy từ thượng dược, sản vật quý hiếm của đất trời. Kể đến như “đông phương chi bảo” được mệnh danh thiên dược đông trùng hạ thảo, Quốc Bảo sâm quý nước Nam – sâm Ngọc Linh, yến sào bát trân ngự thiện xứ Khánh Hòa, nấm linh chi đỏ quý giá Hàn Quốc,…

Những vật phẩm thượng hạng nâng tầm sức khỏe, cao cấp sang trọng, là “sợi chỉ” thắt chặt tâm giao, vẹn toàn yêu thương dành gửi trao đến những người ta trân quý nhất.

Set quà Tết Tâm Phúc gửi trao tri kỷ, người thân cho tình thêm đậm, nghĩa thêm sâu

Trong cuộc đời thật may mắn biết bao khi đồng hành với chúng ta là những người thân yêu, bằng hữu, tri kỷ qua những thăng trầm cuộc sống. Set quà Tết Vietfarm Tâm Phúc là câu chúc Tết đậm thân tình, gắn kết tâm giao, thay lời cảm ơn vì đã đồng hành đi qua năm cũ, cùng nhau hướng đến năm mới khởi sắc, vạn sự hanh thông.

Những vật phẩm thượng hạng bên trong set quà Tâm Phúc
Những vật phẩm thượng hạng bên trong set quà Tâm Phúc

Set quà Tết Tâm Phúc của Đông trùng hạ thảo Vietfarm gồm:

 • 2 hũ yến chưng đông trùng hạ thảo
 • 2 hũ yến chưng đông trùng hạ thảo sâm Ngọc Linh Tam Bảo Khang
 • 1 hộp trà đông trùng hạ thảo Bách Tuệ An

Mỗi một set quà tặng kèm túi xách Tâm Phúc cùng bộ lì xì tứ linh Long – Lân – Quy – Phụng.

Set quà với sắc xanh ngọc lục bảo cao sang quyền quý là biểu trưng cho sự gắn kết và tình yêu thương. Đây là sắc màu thu hút năng lượng tích cực, rước lộc xuân, chúc quý gia chủ một năm mới bình an, thịnh vượng.

Ngày Tết nâng chén trà quý, thưởng hũ yến chưng ngọt thanh thập toàn đại bổ cho câu chuyện xuân thêm rôm rả, sắc xuân thêm thắm tình người. Set quà Tâm Phúc của Trung tâm Vietfarm là món quà quý giá giúp tình thân thêm đậm đà, đối tác thêm gắn kết, bằng hữu thêm keo sơn.

Phát tài phát lộc, năm mới viên mãn với set quà Tài Lộc Phát Vietfarm

Từ xa xưa, câu chúc phát tài phát lộc luôn hiện diện trong văn hoá chúc Tết của người dân Việt. Và set Tài Lộc Phát Vietfarm với sắc vàng kim rực rỡ phong thuỷ là biểu trưng cho nguồn năng lượng tươi mới của ánh dương, hạnh phúc và lạc quan.

Chữ “tài” hàm chúc sự nghiệp phát triển, công danh vang dội, gặt hái nhiều thành tựu. Chữ “lộc” cầu mong về sự may mắn, phước lành, cuộc sống sung túc, hạnh phúc. Chữ tài chữ lộc đi kèm chữ “phát” mang đến set quà Tết ý nghĩa. Chúc quý gia chủ một năm mới giàu sang phú quý, đại cát đại lộc, phát dương quang đại, sung túc thịnh vượng, trường thọ an khang.

Set quà Tài Lộc Phát cao cấp ý nghĩa
Set quà Tài Lộc Phát cao cấp ý nghĩa

Set quà Tài Lộc Phát Vietfarm gồm có:

 • 1 chai rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang
 • 2 hũ yến chưng đông trùng hạ thảo
 • 2 hũ yến chưng đông trùng hạ thảo sâm Ngọc Linh Tam Bảo Khang
 • 1 hộp trà đông trùng hạ thảo Bách Tuệ An

Mỗi một set quà tặng kèm túi xách Tài Lộc Phát cùng bộ lì xì tứ linh Long – Lân – Quy – Phụng.

Set quà Tài Lộc Phát khéo đủ đầy với những sản phẩm cao cấp trọn vị Tết như rượu quý, trà ngon, yến chưng bổ dưỡng, thập toàn đại bổ cho sức khoẻ. Cho ngày đoàn viên thêm ý nghĩa, sang trọng và thân tình.

Set quà An Khang thay lời chúc an khang thịnh vượng rước lộc xuân như ý đến mọi nhà

Xuất phát từ câu đối nổi tiếng “Xuân an khang thịnh vượng – Niên phúc thọ miên trường”, set quà An Khang của Vietfarm trở nên ý nghĩa, sâu sắc.

“An” ý chỉ cuộc sống an yên, tâm thanh tịnh, lòng thảnh thơi. Khi tâm vững lòng an sẽ chế ngự được những hỉ – nộ – ái – ố của cuộc đời, giữ tâm trong sáng, thiện lương.

Từ “khang” thể hiện sự khoẻ mạnh về thể chất, sức khoẻ an khang chống lại ngoại tà, sống trường thọ, hưởng phúc trời.

Hai chữ “an khang” là món quà quý giá hàm chứa câu chúc sức khoẻ dồi dào, nhiều phước lành may mắn, vượng khí, chiêu tài chiêu lộc, phúc đức vô biên.

Set quà Tết An Khang cao cấp với những vật phẩm thượng hạng
Set quà Tết An Khang cao cấp với những vật phẩm thượng hạng

Set quà Tết An Khang Vietfarm gồm có:

 • 1 chai rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang
 • 1 hộp đông trùng hạ thảo sấy khô
 • 1 hộp trà Ngọc Linh quốc bảo trà

Mỗi một set quà tặng kèm túi xách An Khang cùng bộ lì xì tứ linh Long – Lân – Quy – Phụng.

Set quà Tết An Khang Vietfarm với sắc đỏ của sự may mắn, thành công và vượng khí, là biểu trưng cho cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Ngày xuân thưởng trà nâng rượu, tề tựụ sum vầy bên người thân yêu là khoảnh khắc ý nghĩa chân tình nhất.

Công danh vinh hiển – phú quý đầy nhà với set quà Tết Lộc Tiến Vinh Hoa

Trong phong tục ngày lễ Tết truyền thống của dân tộc Việt Nam không thể thiếu rượu và trà. Vẫn là rượu quý trà ngon, vẫn là cao lương mỹ vị đãi tri kỷ ngày đoàn viên nhưng với set quà Tết của Vietfarm đã được “nâng tầm” hơn hẳn. Với sự xuất hiện của rượu đông trùng hạ thảo tinh tuý say đậm lòng người, trà sâm Ngọc Linh thanh mát và đông trùng hạ thảo quý giá.

Set Lộc Tiến Vinh Hoa Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm
Set Lộc Tiến Vinh Hoa Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm

Set quà Lộc Tiến Vinh Hoa khéo đủ đầy như lời chúc về xuân mới vẹn tròn, gồm có:

 • 1 chai rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang
 • 2 hộp đông trùng hạ thảo sấy khô
 • 1 hộp trà đông trùng hạ thảo Bách Tuệ An
 • 1 hộp trà Ngọc Linh Quốc Bảo trà

Mỗi một set quà tặng kèm túi xách Lộc Tiến Vinh Hoa cùng bộ lì xì tứ linh Long – Lân – Quy – Phụng.

Không chỉ cao cấp, thượng hạng, thập toàn đại bổ cho sức khoẻ mà set quà Lộc Tiến Vinh Hoa còn hàm chứa ý nghĩa sâu sắc. Set quà là lời cầu chúc về sự vinh hiển, giàu sang, công danh sự nghiệp tiến tới, cầu gia chủ phúc lành đầy nhà, gia môn viên mãn, địa vị tôn kính, người đời ngưỡng mộ.

Đúng như ý nghĩa câu đối nổi tiếng “Phúc sinh phú quý gia đường thịnh – Lộc tiến vinh hoa phú quý xuân”.

Với gam màu pastel tươi mới trang nhã hoà quyện cùng sắc đỏ hồng truyền thống với hoạ tiết lồng đèn đỏ, cánh én xuân và hoa mẫu đơn. Set quà mang âm hưởng của Tết thời đại mới, hướng đến tương lai khởi sắc nhưng vẫn không quên lưu giữ những ký ức và giá trị truyền thống của Tết cổ xưa. Đây là set quà phù hợp để biếu người thân, đối tác, doanh nghiệp, cấp trên,… nhân dịp xuân Quý Mão 2023 năm nay.

Set quà Nghênh Xuân Ngũ Phúc phiên bản giới hạn – Đón xuân Quý Mão rước lộc ngũ phúc

Thuộc bộ sưu tập quà Tết sức khoẻ Xuân Quý Mão 2023, set quà Nghênh Xuân Ngũ Phúc là phiên bản cao cấp giới hạn từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Không chỉ hội tụ tinh tuý từ thượng dược thiên nhiên, sản vật quý hiếm đất trời mà set quà còn hàm chứa ý nghĩa độc đáo, riêng biệt.

Trong dân gian có câu “Nghênh xuân sang đức tài như ý – Niên thịnh vượng ngũ phúc miên trường”. Câu đối đậm không khí xuân có nhắc đến rước “ngũ phúc” – 5 điều may mắn nhất và cũng là khát vọng của mọi người.

Ngũ phúc ý chỉ về một cuộc sống đủ đầy, trọn vẹn gồm Phú – Quý – Thọ – Khang – Ninh. Set quà Nghênh Xuân Ngũ Phúc là lời chúc ý nghĩa dành đến quý gia chủ, chúc gia chủ giàu sang phú quý, trường thọ phúc lộc, sức khoẻ an khang, gia môn viên mãn, tôn tử hiếu đức, bình an.

Set quà Tết Nghênh Xuân Ngũ Phúc phiên bản giới hạn từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Set quà Tết Nghênh Xuân Ngũ Phúc phiên bản giới hạn từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Set quà Nghênh Xuân Ngũ Phúc Vietfarm gồm có:

 • 1 hộp yến sào đặc biệt Khánh Hoà
 • 1 hộp đông trùng hạ thảo sấy khô
 • 1 hộp trà Ngọc Linh Quốc Bảo trà
 • 1 hộp nấm linh chi Hàn Quốc
 • 1 set ngũ vị chưng yến (táo đỏ – kỷ tử – hạt sen – long nhãn – đường phèn)

Mỗi một set quà tặng kèm túi xách Nghênh Xuân Ngũ Phúc cùng bộ lì xì tứ linh Long – Lân – Quy – Phụng.

Hoà trong không khí xuân rộn ràng, đất trời khoe sắc là màu đỏ tươi sáng của khát vọng hướng về tương lai đủ đầy ngũ phúc của set quà Nghênh Xuân Ngũ Phúc. Set quà là món quà ý nghĩa dành biếu tặng ông bà, cha mẹ, khách hàng, đối tác, doanh nghiệp, lãnh đạo,… cho tình thâm đậm, nghĩa thêm sâu, xuân thêm ý nghĩa.

Chào xuân Quý Mão, Đông trùng hạ thảo Vietfarm gửi đến bạn đọc chương trình ưu đãi chiết khấu ĐẾN 30% cho đơn hàng doanh nghiệp với vô vàn quà tặng hấp dẫn. Kính gửi quý khách hàng, quý HR, quý doanh nghiệp CATALOGUE Bộ sưu tập Quà Tết 2023 từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm

>>> XEM NGAY

Set quà Tết Vietfarm dẫn đầu xu hướng quà tặng thập niên mới, lưu giữ ký ức Tết cổ truyền

Quà Tết là văn hoá ý nghĩa tốt đẹp bao đời của nhiều thế hệ người dân Việt. Nếu trước đây là những chiếc bánh chưng xanh, câu đối đỏ, giỏ quà bánh kẹo mứt Tết truyền thống thì ngày nay những sản phẩm ngoại nhập đang ngày càng phổ biến hơn. Điều này vô hình chung dần làm mai một đi những giá trị cổ truyền của dân tộc.

Ngày nay, trước những biến động lớn của lịch sử loài người với đại dịch toàn cầu, giá trị của sức khoẻ ngày càng được xem trọng hơn bao giờ hết. Chính vì thế, với khát vọng gìn giữ tinh hoa giá trị quà Tết cổ truyền, Đông trùng hạ thảo Vietfarm cho ra mắt bộ sưu tập quà Tết với những vật phẩm quà Tết truyền thống như trà, rượu, yến chưng, yến sào,…

Tuy nhiên set quà Tết Vietfarm đã được nâng tầm, là bản giao hưởng giữa vị Tết cổ truyền và sắc Tết hiện đại, dựa trên nền tảng chọn quà tốt cho sức khỏe. Vẫn là rượu quý, trà ngon, vẫn là cao lương mỹ vị nhưng được chắt chiu tinh hoa từ dược liệu thiên nhiên quý giá của “rừng vàng biển bạc” Việt Nam. Tự hào là set quà dẫn đầu xu hướng quà tặng dẫn đầu xu hướng thập niên mới – Set quà tặng sức khỏe.

Set quà Tết Đông trùng hạ thảo Vietfarm cao cấp, thời thượng hàm chứa ý nghĩa độc đáo
Set quà Tết Đông trùng hạ thảo Vietfarm cao cấp, thời thượng hàm chứa ý nghĩa độc đáo

Rượu ngon tinh túy từ miền sơn cước Mẫu Sơn của đồng bào dân tộc Dao xứ Lạng nay được kết hợp thêm đông trùng hạ thảo thập toàn đại bổ, quý giá. Thức trà tinh túy thơm ngon được chắt chiu từ nhiều loại dược liệu quý hiếm như đông trùng hạ thảo, trà shan tuyết, cỏ ngọt, nấm linh chi,… Hay trà được làm từ “quốc bảo nước Nam” – Sâm Ngọc Linh, loại sâm tốt nhất thế giới. Ngoài ra set quà còn có sự kết hợp giữa bát trân ngự thiện yến sào Khánh Hòa, nấm linh chi Hàn Quốc, nhân sâm Hàn Quốc,…

Tết đến xuân sang, trao nhau set quà quý với rượu, với trà, có đông trùng hạ thảo, yến sào,… làm cao lương mỹ vị đón chào tri kỷ, rôm rả câu chuyện năm mới.

Set quà Tết Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Giải pháp quà tặng hoàn hảo và ý nghĩa nhất năm 2023

Bước sang những tháng cuối năm, thị trường quà Tết đang diễn ra ngày càng sôi động hơn bao giờ hết. Với sự xuất hiện của hàng ngàn nhãn hàng, sản phẩm, thương hiệu quà Tết từ bình dân cho đến cao cấp.

Trước hàng ngàn thương hiệu, các set quà Tết từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm đang trở thành giải pháp quà tặng hoàn hảo và ý nghĩa nhất. Trở thành sự lựa chọn của hàng triệu doanh nghiệp, công ty, đoàn thể và người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Set quà Tết Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Vẹn chữ “tinh” trọn vẹn trong một set quà

“Chọn quà cốt sao cho tinh” là câu nói dân gian được lưu truyền bao đời. Trong văn hóa người Việt, biếu tặng quà không nằm ở giá trị mà cốt lõi phải “tinh”. Đủ tinh tế đủ ý nghĩa để người được nhận cảm nhận được thành ý, hạnh phúc.

Set quà Tết Đông trùng hạ thảo Vietfarm là giải pháp hoàn hảo của quà tặng vẹn chữ “tinh” cho xuân Quý Mão năm nay.

Với giá trị sức khỏe làm nền tảng, những set quà của Vietfarm với sự hội tụ của những thượng dược quý hiếm từ thiên nhiên, là món quà quý giúp nâng tầm sức khỏe. Đây là những món quà ý nghĩa nhất trong dịp Tết đến xuân về.

Đặc biệt, mỗi một set quà với những vật phẩm thượng hạng như rượu, trà, yến chưng, nấm linh chi, yến sào,… có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi, từ nam giới đến phụ nữ, từ người khỏe mạnh đến người không may mắc bệnh tật.

Quà Tết 2023 cao cấp, ý nghĩa và thiết thực
Quà Tết 2023 cao cấp, ý nghĩa và thiết thực

Có thể thấy, người tặng quà quả thực rất “tinh tế” khi dành nhiều tâm huyết lựa chọn các set quà không chỉ thiết thực mà cả gia đình người nhận đều có thể dùng được. Không chỉ quan tâm đến người nhận mà còn cả gia đình – những người yêu thương nhất cuộc đời của người nhận.

Không chỉ cao cấp, sang trọng mà còn ý nghĩa, thiết thực và tinh tế là những gì trọn vẹn trong set quà Tết Vietfarm.

Giải pháp quà tặng doanh nghiệp hoàn hảo – Chiết khấu hấp dẫn đến 30%

Ngày nay, quà tặng doanh nghiệp ngày Tết luôn được các công ty, đoàn thể quan tâm và lựa chọn tỉ mỉ. Đây là sợi dây gắn kết tâm giao, thể hiện tình cảm sâu sắc, lòng tri ân cũng như mong ước được gắn kết, đồng hành cùng nhau phát triển trong tương lai. Món quà thường được gửi tặng đối tác, khách hàng, nhân viên, lãnh đạo,…

Chào Xuân Quý Mão 2023, Đông trùng hạ thảo Vietfarm ra mắt chương trình ưu đãi cực lớn dành đến quý đối tác khách hàng doanh nghiệp.

 • Chiết khấu đến 30% cho đơn hàng doanh nghiệp
 • Ưu đãi lớn cho đơn đặt hàng trước ngày 20/12/2022
 • In logo và tư vấn xây dựng set quà thương hiệu doanh nghiệp riêng
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Đặc biệt, Đông trùng hạ thảo Vietfarm với bề dày lịch sử hơn 10 năm hoạt động, uy tín chất lượng sẵn sàng cho mùa Tết 2023. Chúng tôi với năng lực đáp ứng đơn hàng lớn, sản phẩm phân khúc đa dạng, đầy đủ giấy tờ, được BYT kiểm định, hoá đơn sẵn sàng, cam kết giao hàng đúng hẹn với nhiều chính sách bán hàng linh hoạt sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách.

Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị đối tác cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khoẻ nói chung và các set quà Tết nói riêng cho hàng ngàn doanh nghiệp. Tiêu biểu như Vietmec Group, GolfGroup, Auto Group, ngân hàng BIDV, ngân hàng Vietcombank, công ty CMC,…

Sản phẩm cao cấp, đầy đủ giấy tờ, thiết kế sang trọng, giá thành hợp lý

Hiện nay, bên cạnh 05 set quà Tết sức khoẻ cao cấp, Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng phân phối đa dạng sản phẩm từ dược liệu quý. Các sản phẩm cao cấp, do hội đồng các tiến sĩ, bác sĩ từ Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu. Được bảo trợ bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc với hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực YHCT.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm sánh ngang đông trùng hạ thảo Tây Tạng
Đông trùng hạ thảo Vietfarm sánh ngang đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Tết 2023, bạn đọc có thể biếu tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, lãnh đạo, khách hàng, đối tác,… những món quà cao cấp thời thượng như:

 • Đông trùng hạ thảo sấy khô
 • Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ nhộng tằm
 • Đông trùng hạ thảo tự nhiên nhập khẩu Tây Tạng
 • Rượu đông trùng hạ thảo
 • Trà đông trùng hạ thảo
 • Yến chưng đông trùng hạ thảo
 • Yến sào Khánh Hoà
 • Sâm Ngọc Linh
 • Nấm lim xanh
 • …..

Mỗi một sản phẩm đều được BYT kiểm định chất lượng, đảm bảo chất lượng bởi các chuyên gia đầu ngành, tốt nhất cho sức khoẻ. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, mỗi một sản phẩm của Vietfarm đều là quà tặng sức khoẻ ý nghĩa, tinh tế nhất.

Thương hiệu 10 năm uy tín được đông đảo người tiêu dùng và truyền thông đánh giá cao

Trải qua nhiều năm nỗ lực, hiện nay Đông trùng hạ thảo Vietfarm là thương hiệu uy tín được hàng triệu người tiêu dùng tin tưởng. Nhiều diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng cũng dành nhiều lời khen ngợi cho sản phẩm và chia sẻ rộng rãi đến người hâm mộ như NS Văn Báu, NS Phú Thăng, NS Công Lý, NS Thanh Tú, NS Hồng Liên, diễn viên Tùng Dương,…

Với những tín hiệu tích cực, Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nhiều kênh truyền hình, báo chí đưa tin và giới thiệu đến độc giả như kênh VTV2, kênh ANTV, báo Gia đình, báo Sức khoẻ đời sống, báo Lao động, báo VTC News,…

https://m.me/dtht.vietfarm

Ngày đăng 15:13 - 01/12/2022 - Cập nhật lúc:03:13 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *