Vietfarm vinh dự cung cấp 300 set quà đặc biệt Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn y dược Vietmec

Vietfarm hân hạnh trở thành đơn vị cung cấp quà tặng kỷ niệm dành cho nhân viên, khách mời của Tập đoàn y dược Vietmec nhân dịp 10 năm thành lập (2010 – 2020) diễn ra tại Khách sạn 5 sao Wyndham (TP.Hạ Long, Quảng Ninh). Đây là bộ sản phẩm đông trùng hạ thảo đặt hàng đặc biệt dành tặng 300 nhân viên, khách mời như một lời tri ân sâu sắc vì sự đóng góp trên chặng đường 10 năm vàng son của Vietmec. 

Ngày 29/10 vừa qua, tại văn phòng đại diện của Tập đoàn y dược Vietmec, đại diện công đoàn Vietmec bà Nguyễn Lan Anh và đại diện Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Vietfarm đã ký hợp đồng cung cấp dịch vụ quà tặng doanh nghiệp đặc biệt phục vụ lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn Y dược Vietmec.

Chủ tịch công đoàn Tập đoàn Vietmec - Bà Nguyễn Lan Anh và Giám đốc Vietfarm - Ông Nhâm Quang Đoài trong buổi ký kết cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Vietmec
Chủ tịch công đoàn Tập đoàn Vietmec – Bà Nguyễn Lan Anh và Giám đốc Vietfarm – Ông Nhâm Quang Đoài trong buổi ký kết cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Vietmec

Theo đó, Vietfarm sẽ cung cấp 300 set quà tặng đặc biệt theo yêu cầu của Vietmec nhân lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn Y dược Vietmec (2010 – 2020) trong tháng 11/2020. Bộ sản phẩm Vietmec đặt hàng là sản phẩm đông trùng hạ thảo cao cấp được thiết kế riêng. Bộ sản phẩm sẽ là lời cám ơn sâu sắc nhất của Ban lãnh đạo Vietmec gửi tặng khách mời, nhân viên tham gia buổi lễ diễn ra tại Khách sạn 5 sao Wyndham (TP.Hạ Long, Quảng Ninh) ngày 24/11.

“Là một Tập đoàn về y dược, chúng tôi hiểu hơn ai hết tầm quan trọng của sức khỏe. Tuy nhiên, để tìm một set quà vừa sang trọng, vừa ý nghĩa, vừa tốt cho sức khỏe thị trường hiện nay chưa đáp ứng được với số lượng lớn. Khi được tư vấn giải pháp quà tặng doanh nghiệp độc quyền từ thiết kế đến sản phẩm theo yêu cầu chúng tôi đã rất hài lòng. Vietfarm là một trong những đối tác lớn của Vietmec bởi năng lực sản xuất đảm bảo những yêu cầu khắt khe của chúng tôi”, bà Lan Anh cho biết.

Một mẫu quà tặng hiện có của Vietfarm được Bà Lan Anh đánh giá cao
Một mẫu quà tặng hiện có của Vietfarm được Bà Lan Anh đánh giá cao

Tập đoàn Y dược Vietmec với 10 năm hình thành và phát triển đã vươn lên trở thành đơn vị số 1 về y học cổ truyền với hệ thống phòng khám y học cổ truyền trải rộng khắp toàn quốc điển hình có Hệ thống phòng khám Nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường, Bệnh viện Gia đình Favina, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, Bệnh viện Quân dân 102,… 

Vietfarm hân hạnh được là đối tác cung cấp dược liệu cho các đơn vị thuộc tập đoàn Vietmec và là nhà cung cấp dịch vụ quà tặng nhân buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của đơn vị. 

Kính chúc Tập đoàn Vietmec đạt được nhiều thành tựu vang dội trong thời gian sắp tới!

Trân trọng!

Xem thêm:

Ngày đăng 8:49 - 30/10/2020 - Cập nhật lúc:11:11 sáng
Bài viết khác

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận tư vấn từ hội động chuyên môn của Đông Trùng Hạ Thảo VietFarm

  • Đặt lịch nhanh chóng
  • Tư vấn miễn phí
  • Nhận quà tặng hấp dẫn