VTV2 ghi nhận ĐTHT Vietfarm là địa chỉ uy tín trong cung ứng dược liệu

VTV2 Chất lượng cuộc sống ghi nhận Đông trùng hạ thảo Vietfarm là địa chỉ uy tín trong cung ứng “thiên dược cho sức khoẻ vàng”

Nhận thấy sự quan tâm của người tiêu dùng với các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ nói chung và đông trùng hạ thảo nói riêng, Ban biên tập VTV2 Chất lượng cuộc sống đã thực hiện phóng sự đưa tin về loại “biệt dược tiền tỷ” sở hữu nhiều hoạt chất sinh hoạt quý giá này. Đông trùng hạ thảo Vietfarm hân hạnh là đơn vị nuôi cấy và cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng, đồng hành khán giả trong số ra ngày 9 tháng 11 năm 2020 vừa qua.

VTV2 Chất lượng cuộc sống thực hiện phóng sự ghi nhận: Đông trùng hạ thảo Vietfarm là địa chỉ uy tín với mọi nhà

VTV2 Chất lượng cuộc sống là kênh thông tin trên nền tảng mạng xã hội Facebook, trực thuộc Ban khoa giáo, Đài truyền hình Việt Nam. Đây là một trong những kênh thông tin uy tín với hơn 1 triệu lượt theo dõi từ khán giả cả nước. Các chương trình phóng sự ghi nhận được thực hiện bởi ekip VTV2 Chất lượng cuộc sống cũng được đánh giá cao về độ uy tín và thiết thực dành cho người xem.

Vào ngày 9 tháng 11 vừa qua, VTV2 Chất lượng cuộc sống đã đăng tải video phóng sự xoay quanh “biệt dược tiền tỷ” đông trùng hạ thảo. Theo đó, đông trùng hạ thảo được biết tới nhiều trong dân gian là một loại vương dược quý hiếm, sở hữu nhiều công dụng cho sức khoẻ.

Thời điểm hiện tại, khi nguồn cung quá ít ỏi so với nhu cầu tiêu dùng, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào tái tạo môi trường và nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo. Việt Nam hiện là một trong sáu nước trên thế giới đã nuôi cấy đông trùng hạ thảo thành công, sở hữu hàm lượng dược chất tương đương với đông trùng hạ thảo tự nhiên từ Tây Tạng.

Tuy nhiên, thị trường cung ứng đông trùng hạ thảo nuôi cấy trong nước cũng đang rơi vào bão hoà khi có nhiều đơn vị và sản phẩm khác nhau. Đối với người tiêu dùng, rất khó lựa chọn một đơn vị uy tín. Do đó, VTV2 đã tìm hiểu và gửi lời mời cộng tác tới Đông trùng hạ thảo Vietfarm, thực hiện phóng sự đưa tin, nhằm cung cấp tới người xem địa chỉ uy tín trong cung cấp đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam.

Xuất hiện trên sóng VTV2 Chất lượng cuộc sống, Đông trùng hạ thảo Vietfarm công khai chủng giống chọn lọc từ ngân hàng vi sinh vật Nhật Bản. Cùng quy trình nuôi cấy khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, đông trùng hạ thảo Vietfarm còn có sự phát triển đa dạng sản phẩm: từ tươi, sợi khô, bột, nước, rượu ngâm, ngâm mật ong… phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Ngoài ra, với những đối tượng khách hàng có nhu cầu lựa chọn quà sức khoẻ dành tặng người thân hay đối tác, Đông trùng hạ thảo cũng đã cung cấp các set quà được thiết kế tinh tế, sang trọng, đẹp mắt. Đặc biệt, bên cạnh đông trùng hạ thảo chất lượng cao còn có sự kết hợp cùng nấm lim xanh, nấm linh chi, nhân sâm thượng hạng…

set quà tặng
Đông trùng hạ thảo Vietfarm cung cấp các giải pháp quà tặng sang trọng và tinh tế

Chuyên gia khẳng định chất lượng Đông trùng hạ thảo Vietfarm trên sóng VTV2 Chất lượng cuộc sống

Xuất hiện trong phóng sự đưa tin của VTV2 Chất lượng cuộc sống, các chuyên gia đầu ngành thuộc Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã đưa ra những ý kiến đánh giá khách quan về thực trạng cung ứng đông trùng hạ thảo tại Việt Nam. Cùng với đó, đông trùng hạ thảo Vietfarm được đánh giá cao bởi độ uy tín, chất lượng do sở hữu nguồn giống chuẩn và quy trình nuôi cấy khoa học, trang thiết bị được đầu tư bài bản, hiện đại.

Chia sẻ với phóng viên, Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền dân tộc) đánh giá:

“Một trong những tín hiệu đáng mừng là các đơn vị cung ứng đông trùng hạ thảo đã có sự đầu tư nghiêm túc và bài bản trong công tác nuôi cấy và phát triển sản phẩm. Điển hình có thể kể tới Đông trùng hạ thảo Vietfarm, đây là đơn vị mà chúng tôi đánh giá rất cao về những nỗ lực hoàn thiện và phát triển sản phẩm. Bên cạnh việc sở hữu hàm lượng hoạt chất cao tương đương đông trùng hạ thảo Tây Tạng, đông trùng hạ thảo Vietfarm còn cung ứng ra thị trường đa dạng các sản phẩm, giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc chăm sóc sức khoẻ bản thân và gia đình.”

VTV2 chất lượng cuộc sống
Nhiều chuyên gia đầu ngành đã dành lời nhận xét khách quan cho Đông trùng hạ thảo Vietfarm trên sóng VTV2 Chất lượng cuộc sống

Với tư cách là Phó Ban Dược của Hội Nam Y Việt Nam, ông Nguyễn Quang Hưng nêu nhận định về đông trùng hạ thảo Vietfarm như sau:

“Nhiều người quan niệm rằng phải dùng đông trùng hạ thảo tự nhiên từ Tây Tạng mới tốt, nhưng lại không biết rằng việc sở hữu hàm lượng hoạt chất như thế nào mới quyết định chất lượng của đông trùng hạ thảo. Các sản phẩm của đông trùng hạ thảo Vietfarm đã trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe và được chứng nhận bởi Bộ Y Tế. Vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đông trùng hạ thảo Vietfarm.”

Để giúp người tiêu dùng trên cả nước được sử dụng thiên dược cho sức khoẻ vàng được nuôi cấy bởi người Việt, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã phát triển hệ thống đại lý rộng khắp cả nước. Để nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm chính hãng, mời quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Ngày đăng 12:00 - 10/11/2020 - Cập nhật lúc:11:29 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *